วิธีดูแลผมแห้งเสียจากความร้อน-byENIE

วิธีดูแลผมแห้งเสียจากความร้อน

กลัวผมเสียแต่ก็เลี่ยงไม่ได้ เพราะว่าความร้อนนั้นเป็นตัวช่วยในการจัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ การม้วนผม การหนีบตรง ซึ่งความร้อนจากอุปกรณ์ที่เราใช้นั้น มีส่วนทำให้ผมของเรานั้นแห้งได้ โดยความร้อนจะเข้าไปทำลายความชุ่มชื้น นานวันเข้าเส้นผมก็จะแห้งกรอบ เป็นสาเหตุให้เส้นผมเปราะบาง แตกปลาย และขาดหลุดร่วงได้ง่ายนั่นเอง ถึงแม้ว่าจะเลี่ยงไม่ได้ก็เลยต้องหันมาดูแล และหาวิธีฟื้นฟู ซึ่งมีวิธีดังนี้

วิธีดูแลผมแห้งเสียจากความร้อน

  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้น

ผลิตภัณฑ์ Enie SH1

Enie Smart Shampoo Repair & Caring SH1

แชมพูประสิทธิภาพสูง มีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกนที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และซ่อมแซมเคราตินบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื้น เงางาม

ผลิตภัณฑ์ Enie CD1

Enie Smart Conditioner Repair & Caring CD1

ครีมนวดบำรุงเส้นผมสำหรับเส้นผมที่แห้งเสียมาก ด้วยสูตรเฉพาะที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและเคราตินคอทเพล็กซ์จากน้ำมันอาร์แกนที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้เส้นผมซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย คืนความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม

  • ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อนก่อน

ผลิตภัณฑ์ Enie T3 - 3size

Enie Smart Hair Treatment Recovery Hair T3

เป็นครีมบำรุงเส้นผมป้องกันความร้อนโดยไม่ต้องล้างออก เป็นอาหารผมสูตรเข้มข้น ที่มี Hydrolyzed Wheat Protein โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี ประสิทธิภาพสูงอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม สามารถช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียและช่วยป้องกันความร้อนจากการรีด หรือการเป่าไดร์บ่อย ๆ ใช้ง่าย เพียงทาลงบนเส้นผมให้ทั่วก่อนหนีบ หรือเป่าไดร์

ผลิตภัณฑ์ Enie HT-5

Enie Smart Repairing Moisturizing Repair Hair Water HT-5

สเปรย์น้ำนมบำรุงเส้นผม มีสารสกัดจาก Hydrolyzed Wheat Protein โปรตีนสกัดจากข้าวสาลีโปรตีนสกัดจากข้าวสาลี ประสิทธิภาพสูงอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม สามารถช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียและช่วยป้องกันความร้อนก่อนหนีบไดร์

  • หมักผมอาทิตย์ละครั้ง

ผลิตภัณฑ์ Enie DH-1

Enie Double Effect Hair Treatment DH-1

ทรีทเม้นท์ฟื้นฟูผมเสีย ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ซึ่งมีโปรตีนและวิตามินที่ช่วยซ่อมแซมแกนในของเส้นผม ให้คืนสภาพอย่างรวดเร็ว


 

หากพบปัญหาด้านการดูแลผม จัดแต่งทรงผมด้วยเครื่องมือต่าง ๆ ปรึกษา ENIE ได้ทาง
☎️โทร: 02-917-1941-2 , 089-122-9962
📱Line@: @enie (มี@ด้วยนะคะ)
📥 Inbox: Enie Fantasy Thailand

สอนทางออนไลน์ บอกเทคนิคแบบไม่กั๊ก
ติดตามช่องยูทูป: Enie Chanel ลงคลิปทุกวันศุกร์ ฝากกดติดตาม และกดกระดิ่งแจ้งเตือนด้วยนะคะ

Share on social networks

Similar Posts